0917 019 898

Máy giữ xe thông minh  

Giới thiệu về máy giữ xe thông minh.
Máy giữ xe thông minh là 1 hệ thống quản lý xe ra vào bãi, hệ thống hoạt động dựa vào các thiết bị sau:
Một bộ máy vi tính cấu hình mạnh được cài đặt phần mềm kiểm soát xe ra vào bãi.
Đầu đọc thẻ từ được kết nối với máy vi tính.
Thẻ giữ xe (thẻ từ) phát cho khách hàng ra vào bãi.
Hệ thống camera IP ghi nhận biển số xe ra vào bãi, sau đó chuyển dữ liệu về service.
Tủ máy giữ xe chứa bộ máy vi tính.
Gờ giảm tốc giúp xe dừng đúng vị trí để camera ghi nhận biển số xe chính xác.
Rào chắn phân làn xe ra, xe vào.
Bộ lưu điện: dự phòng trong trường hợp cúp điện.
Than chắn barie tự động: tự động đóng mở khi xe ra vào bãi.
Tìm hiểu thêm về máy giữ xe thông minh

máy giữ xe thông minh


Máy quẹt thẻ xe – Máy quẹt thẻ từ

Quý khách cần lắp máy quẹt thẻ xe bằng thẻ từ? Và đang tìm hiểu thông tin về giá lắp đặt máy giữ xe? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cụ thể chi tiết cho quý khách nắm rõ.

Máy phát thẻ xe tự động tại tại bãi giữ xe

Máy phát thẻ xe tự động có chức năng nhả thẻ tự động, máy phát thẻ thường được sử dụng tại các bãi giữ xe, các tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc văn phòng. Máy phát thẻ xe có thể kết nối với máy tính và thanh chắn barie tự động.

Hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ

Là hệ thống quản lý xe an toàn, hiện đại, văn minh. Hệ thống giữ xe thông minh sử dụng thẻ từ cảm ứng thay thế cho thẻ giấy (loại hình giữ xe truyền thống) để phát cho khách gửi xe.

[VIP] Hệ thống giữ xe thông minh 3t

Hệ thống giữ xe thông minh 3T với phương châm là: “Tốc độ, an toàn, tiết kiệm” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ tại bãi giữ xe

Dịch vụ: Là đơn vị chuyên lắp hệ thống giữ xe bằng thẻ từ hay còn gọi là hệ thống giữ xe thông minh. Được thành lập và hoạt động trên 3 năm chúng tôi đã triển khai được nhiều dự án trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn thi công cả hệ thống báo chỗ trống xe ô tô trong bãi (hệ thống hướng dẫn đỗ xe)

Cung cấp máy giữ xe thông minh

Chúng tôi chuyên cung cấp máy giữ xe thông minh, cung cấp tại TPHCM hoặc trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp thiết bị máy giữ xe chất lượng tốt với giá cả hợp lý để đảm bảo hệ thống hoạt động xuyên suốt ổn định. Phần mềm quản lý xe thông minh cũng được áp dụng công nghệ hiện đại xử lý nhanh

[Lưu ý] Những điều cần phải biết khi lựa chọn máy giữ xe thông minh

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy giữ xe thông minh có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để khắc phục sự cố, nâng cấp hoặc thay thế hệ thống giữ xe hiện tại, bởi vì các lý do sau và đó cũng là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ cho quý khách.