0917 019 898

Máy quẹt thẻ xe – Máy quẹt thẻ từ 

Quý khách cần lắp máy quẹt thẻ xe bằng thẻ từ? Và đang tìm hiểu thông tin về giá lắp đặt máy giữ xe? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cụ thể chi tiết cho quý khách nắm rõ.

máy quẹt thẻ xe

Chạy theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhiều nhà đầu tư không ngần ngại bỏ ra một ít chi phí để lắp đặt máy giữ xe thông minh. Vì sao? bởi vì nó thể hiện sự đẳng cấp, hiện đại và chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu của thời 4.0, mặt khác nó mang lại lợi ích thật sự to lớn cho nhà đầu tư.

Máy quẹt thẻ xe thường được thấy trong các siêu thị, nhà sách, trường học, bệnh viện, bến xe, chung cư… những nơi này có lượng xe ra vào bãi đông đúc nên cần phải có nhiều nhân viên phục vụ vì vậy phải tốn nhiều chi phí trả lương cho nhân viên giữ xe. Mặt khác hình thức giữ xe truyền thống với cách ghi thẻ giấy mất nhiều thời gian để xử lý 1 xe ra vào bãi.

Khi lắp máy quẹt thẻ từ thời gian để xử lý 1 xe ra vào bãi chỉ mất 1 – 2 giây, quá trình xử lý rất nhanh vì thế lượng xe ra vào bãi không bị ùn tắc và ứ động. Và không cần phải có nhiều nhân viên giữ xe, chỉ cần 1 nhân viên ngồi quẹt thẻ và 1 nhân viên điều hướng xe trong bãi là được.

Về giá máy quẹt thẻ xe quý khách tham khảo bảng giá sau:
Chi phí trọn bộ hệ thống giữ xe giao động 35 đến 42 triệu tùy theo nhu cầu lựa chọn thiết bị của quý khách và tùy theo mật độ xe ra vào bãi.
Quý khách xem chi tiết bảng báo giá máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe của chúng tôi có những tính năng cơ bản sau:
Nhận dạng biển số xe chính xác, chống thất thoát doanh thu cho chủ đầu tư, cảnh báo xe ra không đúng biển số (chống mất trộm), quản lý nhân sự, quản lý thẻ xe, quản lý doanh thu…và còn nhiều tính năng khác chúng tôi sẽ tư vấn khi lắp đặt.

Xem chi tiết các tính năng

Quý khách đang thắc mắc liệu chúng tôi có xử lý kịp thời khi hệ thống ở tỉnh có sự cố?
Giải pháp đưa ra: chúng tôi sẽ cài đặt thêm một máy dự phòng khi có sự cố xảy ra chỉ cần vài thao tác là có thể hoạt động bình thường. Như vậy quý khách hãy yên tâm dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ ngay 0916700006 gặp Mr Duy để tư vấn và lắp đặt.