Hệ thống kiểm soát xe ra vào

Hệ thống kiểm soát xe ra vào

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát xe ra vào tòa nhà, ra vào bãi đậu xe, hệ thống kiểm soát cả xe ô tô và xe máy. Để hiểu rỏ hơn về hệ thống quý khách vui lòng tham khảo nội dung sau:

Để quản lý tất cả các loại xe ra vào một cách chặc chẽ và chính xác, chúng tôi xây dựng hệ thống kiểm xe ra vào để đáp ứng yêu cầu và mục đích của khách hàng, hệ thống được thiết kế như sau:

Hệ thống kiểm soát chung cho cả xe máy và xe ô tô
Các thiết bị chính trong hệ thống gồm Camera chuyên dụng, đầu đọc thẻ từ, thẻ từ, bộ máy vi tính, hệ thống dây điện, dây mạng, switch…Hệ thống có thể tích hợp thêm các thiết bị tự động như Barier, máy phát thẻ, máy lấy thẻ. Chức năng của từng thiết bị có vai trò khác nhau quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát xe ra vào:
Khi xe vào tới cổng bảo vệ lấy thẻ từ quét lên đầu dọc thẻ và đưa cho khách cùng lúc đó hệ thống Camera sẽ chụp hình biển số xe và ảnh người điều khiển xe rồi lưu vào hệ thống => xe vào cổng.
Khi xe ra bảo vệ lấy lại thẻ từ quét lên đầu đọc thẻ rồi giữ lại, cùng lúc đó hệ thống Camera sẽ chụp hình biển số xe và ảnh người điều khiển xe, hệ thống đối chiếu dữ liệu lúc vào và thông báo trên màn hình máy tính. Nếu khớp thì cho xe ra, nếu sai bảo vệ kiểm tra lại.

Hệ thống kiểm soát xe sẽ lưu lại thời điểm, hình ảnh xe ra vào trên máy tính 1 cách chính xác và nhanh chóng, dữ liệu co thể được lưu lại vài năm. Quý khách có thể xuất báo cáo tìm xe theo thời gian, theo biển số xe, theo seri thẻ xe mọi lúc và mọi nơi. Ngoài ra hệ thống có thể thu phí hoặc không thu phí tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những nơi cần an ninh cao thì quý khách nên lắp thêm barier tự động để đảm bảo an toàn, hệ thống của chúng tôi có thể tích hợp được thiết bị này.

Hình ảnh mô tả về hệ thống kiểm soát xe ra vào:

Hệ thống kiểm soát xe ra vào
Hệ thống kiểm soát xe ra vào hay còn gọi là hệ thống giữ xe thông minh

Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi 0916700006 Mr Duy