0917 019 898

Hệ thống kiểm soát xe ra vào  

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát xe ra vào bãi đậu xe. Hệ thống kiểm soát cả xe ô tô và xe máy. Để hiểu rỏ hơn về hệ thống quý khách vui lòng tham khảo nội dung sau:

Để quản lý tất cả các loại xe ra vào một cách chính xác. Chúng tôi xây dựng hệ thống kiểm xe để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hệ thống được thiết kế như sau:

Hệ thống kiểm soát chung cho cả xe máy và xe ô tô
Các thiết bị chính trong hệ thống gồm Camera, đầu đọc thẻ từ, thẻ từ, bộ máy vi tính... Hệ thống có thể tích hợp thêm các thiết bị tự động như Barier, máy phát thẻ, máy lấy thẻ. Chức năng của từng thiết bị có vai trò khác nhau quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát xe ra vào

Khi xe vào tới cổng bảo vệ lấy thẻ từ quét lên đầu dọc thẻ và đưa cho khách. Cùng lúc hệ thống Camera sẽ chụp hình biển số xe, ảnh người điều khiển xe. Sau đó lưu vào hệ thống. => xe vào cổng.
Khi xe ra bảo vệ lấy lại thẻ từ quét lên đầu đọc thẻ rồi giữ lại. Cùng lúc đó hệ thống Camera sẽ chụp hình biển số xe và ảnh người điều khiển xe. Hệ thống đối chiếu dữ liệu lúc vào và thông báo trên màn hình máy tính. Nếu khớp thì cho xe ra, nếu sai bảo vệ kiểm tra lại.

Hệ thống kiểm soát xe sẽ lưu lại thời điểm, hình ảnh xe ra vào 1 cách chính xác. Dữ liệu co thể được lưu lại vài năm. Quý khách có thể xuất báo cáo tìm xe theo thời gian, theo biển số xe. Ngoài ra hệ thống có thể thu phí hoặc không thu phí tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những nơi cần an ninh cao quý khách nên lắp thêm barier tự động. Đảm bảo an toàn, hệ thống của chúng tôi có thể tích hợp được thiết bị này.

Hình ảnh mô tả về hệ thống kiểm soát xe ra vào:

Hệ thống kiểm soát xe hay còn gọi là hệ thống giữ xe thông minh

Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi 0916700006 Mr Duy