0917 019 898

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA 

Doanh nghiệp gia hạn chữ ký số VNPT sẽ được giảm giá, tặng thêm thời gian sử dụng, còn có các lợi ích quan trọng khác dành cho doanh nghiệp khi sử dụng chữ ký số là thường xuyên được đơn vị cung cấp hướng dẫn sử dụng chữ ký số VNPT, hướng dẫn kê khai thuế qua mạng. Khi hết hạn bạn muốn gia hạn chữ ký số VNPT thì phải làm sao?

       Khi thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT của doanh nghiệp gần hết  hạn , trước đó 2 tháng chúng tôi sẽ thông báo qua email, gọi điện thoại hoặc cử nhân viên đến tận doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA , nếu doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ chữ ký số của nhà mạng khác ngoài VNPT-CA mà không được đơn vị cung cấp chữ ký số hỗ trợ nhiệt tình, giá thành cao thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm thủ tục gia hạn chữ ký số với giá rẻ nhất và được hưởng mọi ưu đãi về khuyến mại như khi sử dụng chữ ký số VNPT-CA.
       Hoặc Quý Công Ty liên hệ gia hạn chữ ký số VNPT qua Hotline để được phục vụ nhanh chóng.
*** Bảng giá gia hạn chữ ký số VNPT.
Gói  gia hạn khai báo thuế qua mạng, hải quan điện tử
Gói gia hạn 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Tặng thêm 03 tháng 06 tháng 09 tháng
Tổng thời gian sử dụng 15 tháng 30 tháng 45 tháng
Cước phí (đã bao gồm VAT) 1.098.900 đ 1.977.800 đ 2.197.800 đ
Gia hạn trên Token cũ của Khách hàng hoặc đổi token mới.

 

 
 
Tag: gia hạn chữ ký số VNPTgia han chu ky so vnpt, mau gia han chu ky somẫu gia hạn chữ ký VNPT,địa chỉ gia hạn chữ ký số,